Bốn lý do không nên hẹn hò qua mạng

Bốn lý do không nên hẹn hò qua mạng

 

BỐN LÝ DO KHÔNG NÊN HẸN HÒ QUA MẠNG 

Để không gặp những hệ luỵ mà các cuộc tình online đem lại, bạn nên biết đến bốn lý do khiến việc hẹn hò qua mạng trở nên không an toàn.

Ẩo không bằng thật

Không có gì có thể thay thế cuộc sống hiện tại của bạn. Nếu bạn quá khắt khe với bản thân và bó hẹp các mối quan hệ của mình thì việc được gặp gỡ và hẹn hò với bạn khác giới là điều không mấy dễ dàng. Tuy nhiên thay vì chỉ bắt quen với người  ở thế giới ảo, bạn nên cố gắng tự tạo cho mình một cuộc sống bận rộn, và bạn sẽ phải ngạc nhiên khi gặp được rất nhiều người tuyệt vời, thú vị. Điều quan trọng là bạn hiểu họ rõ hơn chứ không mơ hồ như khi chuyện phiếm trên mạng. Việc tham gia những đội thể thao bạn yêu thích, một khoá học ngắn hạn hoặc một tổ chức tình nguyện sẽ đem lại cho bạn nhiều điều thú vị hơn.

Dễ buông thả về tình dục

Theo kết quả từ nhiều cuộc khảo cứu cho thấy, việc  hẹn hò trên mạng sẽ khiến cho “chuyện ấy” dễ dàng xảy ra hơn.
Đối với phụ nữ, họ thường cảm thấy dễ gần hơn với đàn ông sau khi đã được đọc những lời tự bạch về anh ta và trò chuyện/viết thư trước lần hẹn hò đầu tiên. Rồi đến khi gặp mặt nhau thật, họ lại xem như đó là lần hẹn hò thứ  hai hoặc thứ  ba và dễ cho bạn khác giới “vượt rào”’.

Thiếu lãng mạn

Cách hẹn hò online khiến bạn dần đánh mất sự lãng mạn, hài hước, không có cả không gian lãng mạn “đưa đẩy” tình yêu của hai người.

Cuộc hẹn kém chất lượng

Khi yêu, đôi bên đều muốn nói chuyện với nhau thật nhiều. Nhưng nếu quá ỷ lại vào chiếc máy tính, bạn sẽ không có cảm giác hồi hộp mong chờ được người ấy đến đón đi, không cảm nhận được hạnh phúc thực sự của chuyện hẹn hò.

Đất Việt