'Hút điều hòa' chính là phá thai sớm!

'Hút điều hòa' chính là phá thai sớm!

 

“HÚT ĐIỀU HÒA” CHÍNH LÀ PHÁ THAI SỚM !

"Hút điều hòa kinh nguyệt" có phải là chuyện đơn giản thường tình và vô hại, thậm chí là cần thiết đối với chị em phụ nữ, như người ta vẫn tuyên truyền và... quảng cáo hay không ?

Những năm gần đây tôi thường theo dõi vấn đề Kế Hoạch Hóa Gia Đình trên báo chí và các phương tiện truyền thông của Việt Nam. Trong đó có nói tới những từ “hút điều hòa kinh nguyệt”. Có nơi còn gọi tắt là “đi điều kinh” hoặc “đi thông kinh”. Thoạt nghe, chị em thường nghĩ: “Chậm kinh thì đi hút kinh nguyệt cho điều hòa chứ có gì đâu mà to chuyện !”

Để Kế Hoạch Hóa Gia Đình, chị em thường dùng phương pháp này nhiều hơn cả. Bởi vì những từ “hút điều hòa kinh nguyệt” thoạt nghe nhẹ nhàng vì chậm kinh thì đi hút cho điều hòa… thế thôi. Thế nhưng những từ ấy đã ẩn chứa một tội ác kinh khủng:Tội ác giết người. Tội ác giết chính đứa con là máu thịt của mình đấy.

Thời nay, chị em chậm kinh một vài ngày thường ra tiệm thuốc Tây hỏi mua que thử thai “quick stick” để về nhà thử xem mình đã có thai chưa ? Kết quả biết ngay. Lúc đó chị em tìm đến Kế Hoạch Hóa Gia Đình là “hút điều hòa kinh nguyệt” mà không biết mình đã phạm tội ác. Tội ác “tày trời” là giết chính con mình. Giết chính sinh linh bé nhỏ đang hình thành trong cung lòng mình.

Người mẹ nào cũng hy sinh cho con mình, cũng bảo bọc và che chở con từ khi sinh ra cho đến khi mình nhắm mắt lìa đời. Người mẹ nào cũng thấy con cái là “bé nhỏ” trong con mắt mình và chăm sóc yêu thương không những con mà cả cháu mình nữa. Đó là luật truyền kiếp.

Người ta thường nói: Con hổ là giống vật ác nhất cũng biết yêu thương, liếm láp che chở cho con nó khi còn bé, huống chi con người… Ấy thế mà con người thời văn minh hiện nay lại Kế Hoạch Hóa Gia Đình là “hút điều hòa kinh nguyệt” là giết chính đứa con bé bỏng của mình không một ân hận và nuối tiếc.

Tôi có một đứa cháu gọi tôi là cô, một hôm nó gọi điện cho tôi khoe: “Cô ơi, cháu nạo xong rồi, nhẹ cả người. May mà nạo thai mới vừa được 3 tháng. Nếu để thêm ít ngày nữa thì phải làm “Kovac” đấy cô ạ. May quá, may quá, cháu nhẹ cả người…” Nghe xong tôi thầm nghĩ: “Ôi, xin Cha tha tội cho nó vì nó đã không biết việc nó làm”. Tôi lặng người đi và buồn suốt mấy ngày liền.

Do không hiểu biết, và nhầm lẫn là hút kinh nguyệt để điều hòa nên rất nhiều lòng mình rồi đấy… nếu cho rằng đó mới chỉ là “hột máu”, mình hút chị em thường Kế Hoạch Hóa Gia Đình theo phương pháp này. Chị em nên biết rằng: Khi xác định mình đã có thai thì dù chỉ một ngày, một giờ cũng sẽ hình thành “một con người”, một sinh linh bé nhỏ trong cung “điều hòa kinh nguyệt” thì không có tội. Đó là một sai lầm lớn.

Quả thật, nếu chị em bị chậm kinh mà “không có thai” do vong kinh, do máu huyết và những thay đổi về sinh lý trong cơ địa của mình thì sau vài tuần, có khi vài tháng thì chị em cũng sẽ có kinh lại mà không cần phải “hút điều hòa kinh nguyệt” thì chị em vẫn có thể thấy kinh lại theo chu kỳ kinh của mình. Các cụ ngày xưa và cả tôi năm nay đã 71 tuổi cũng thấy đúng như vậy.

Thời buổi hiện nay văn minh hiện đại, các chị em thường thử “quick stick” để phát hiện thai sớm và đi Kế Hoạch Hóa Gia Đình là “hút điều hòa kinh nguyệt”. Điều đó là phá thai sớm, tức là “giết người”, giết chính con mình – sinh linh bé nhỏ không thể tự bảo vệ, không tự chống đỡ do chính mẹ bé đã giết bé đấy. Một tội ác mà trời không dung, đất không tha. Nếu không “nhãn tiền” thì tương lai cũng sẽ phải trả giá.

Tôi biết có nhiều chị em, nhất là ở nông thôn thường được y tế xã, hội phụ nữ tuyên truyền Kế Hoạch Hóa Gia Đình theo phương pháp “hút điều hòa kinh nguyệt”. Họ dùng những “mỹ từ” đó để đánh lạc hướng tội ác giết người của chị em mình.

Ngay giữa thủ đô Hà Nội, một cháu cũng trong nhóm Bảo Vệ Sự Sống với tôi tâm sự: Chính cháu cũng một lần phát hiện thai sớm và đi “hút điều hòa kinh nguyệt”. Cháu cũng tưởng đi hút cho kinh nguyệt điều hòa. Hoặc nếu có thai thì cũng mới chỉ là “giọt máu”, chưa hình thành người nên không có tội. Bây giờ thì cháu đã hiểu và biết “tội” rồi. Cháu xin tình nguyện làm tốt công việc Bảo Vệ Sự Sống để đền tội mình và cứu những trẻ em vô tội.

Việt Nam chúng ta là một đất nước nghèo. Xếp gần cuối trong những nước nghèo nhất thế giới. Nhưng ngược lại là nước xếp thứ nhất, nhì trong những nước nạo phá thai nhiều nhất thế giới…

Cứ 1 trẻ em được sinh ra thì có tới 1,5 trẻ bị nạo phá thai. Hiện tại việc “nạo phá thai” không chỉ ở những thành phố lớn như thủ đô Hà Nội và thành phố Sàigòn, mà cả những thành phố trung bình và nhỏ, những vùng quê xa xôi hẻo lánh cũng đã thực hiện Kế Hoạch Hóa Gia Đình, tức nạo phá thai sớm, và được khuyến khích thực hiện “tội ác” một cách công khai, hợp pháp nữa chứ !

Một đất nước mà tội ác tày trời được khuyến khích công khai qua những “mỹ từ” Kế Hoạch Hóa Gia Đình. Thử hỏi những người có lương tri và tất cả những người như chúng ta, hiện còn sống và tồn tại trên đất nước Việt Nam thân yêu của chúng ta bây giờ mà “trước kia” các cụ cũng Kế Hoạch Hóa Gia Đình, cũng giết bỏ chúng ta những sinh linh bé nhỏ ấy thì đến bây giờ có còn chúng ta nữa hay không ? Có còn tồn tại xã hội con người và đất nước như chúng ta hiện tại hay không ?

Tôi mong rằng, mọi Giáo Dân, mọi người Công Giáo Việt Nam hãy là một chiến sĩ Bảo Vệ Sự Sống. Hãy ngăn chặn những “tội ác” diễn ra hằng ngày trên đất nước Việt Nam chúng ta.

Trên đây là ý kiến nhỏ trong việc Bảo Vệ Sự Sống, bảo vệ con người để tương lai Việt Nam của chúng ta tự hào với đất nước:“Hãy nói không với nạo phá thai !”
 
TRẦN THỊ HƯỜNG, Nhóm BVSS Hà Nội, 3.2009
(Ephata số 414)