Sáng tạo ngày Valentine

 

Ngày Valentine là cơ hội để bạn chứng tỏ tình yêu của mình ngay cả khi đã đeo nhẫn cưới. Và bạn có thể làm người bạn đời kinh ngạc bằng một trong những ý tưởng sáng tạo sau đây...

Lãng mạn cổ điển

Hoa luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu, nhưng nếu như bạn đặt vào đấy một ý tưởng nho nhỏ, món quà tặng của bạn sẽ thực sự trở nên đáng nhớ. Những bông hồng rất đắt tiền trong ngày này, nhưng lại chẳng hề mang tính sáng tạo và đã trở nên món quà tặng cũ kỹ. Thay vì vậy, người chồng hãy tìm hiểu xem người vợ yêu của mình thích loại hoa gì (bó hoa cưới có thể là một gợi ý). Thế nhưng, bó hoa đối với nam giới thì quá “yếu đuối” chăng? Người vợ có thể tặng cho chàng một cây trồng phù hợp với cánh đàn ông hơn, chẳng hạn một cây xương rồng hay một cây phong lan...

Món quà từ trái tim

Hoạt động thể thao không chỉ là một việc tập luyện tốt cho cơ thể, nó còn có tác dụng làm tăng cảm giác gần gũi giữa hai người. Bạn hãy “quên đi” phương án bữa ăn tối và một suất xem phim và hãy thử làm một việc gì đó mang tính mạnh mẽ. Cánh đàn ông sẽ thực sự phấn khích khi adrenaline (hormone kích thích) của họ tăng vọt lên, vì thế một cuộc hẹn bên ngoài kèm theo yếu tố mạo hiểm sẽ khiến hai người gắn bó với nhau hơn. Vậy bạn hãy thử đi bộ đường dài, đạp xe... Hoạt động này không nguy hiểm, chỉ cần có tính chất tích cực là đủ. Nếu bạn muốn mạo hiểm hơn, bạn hãy thử leo núi hoặc trượt nước... Nhìn người bạn đời trong dáng vẻ hoàn toàn mới, sẽ nhắc bạn nhớ rằng bạn đã gặp may khi có nhau trong đời.

Buổi tối bên ngoài

Nếu có thể, bạn hãy cùng nhau đến ở khách sạn (cách xa nhà) một đêm. Bạn hãy cùng ăn tối (và ăn sáng) ngay trên giường và thời gian dành cho nhau chắc chắn sẽ không bị ngắt quãng. Không bị sao nhãng vì chuyện nhà cửa, hai người sẽ được tự do tập trung chăm sóc cho nhau. Tự bản thân sự việc đó là một cuộc mạo hiểm lãng mạn, đặc biệt là đối với những cặp vợ chồng luôn bận rộn.

Bài học yêu

Lớp học một buổi hoặc nhiều giờ học là một phương cách thú vị để cùng nhau khám phá những điều mới mẻ. Đó còn là cách để tăng cường những sở thích giống nhau. Bạn có thể đi học khiêu vũ, nấu ăn, dự một buổi nói chuyện về lịch sử hoặc cuộc sinh hoạt nghệ thuật - bất cứ hình thức nào cả hai người cùng quan tâm. Việc học biết một điều mới lạ sẽ tạo cho người ta sự tự tin và một cảm giác thành đạt. Vì thế, khi vợ chồng cùng nhau làm một việc nào đó, họ sẽ cùng nhau trưởng thành.


Nhớ về quá khứ

Hai người tái tạo cuộc hẹn hò đầu tiên, hoặc cùng nhau đi đến nơi đã gặp nhau lần đầu. Thậm chí nếu bây giờ hai người đang sống ở một thành phố khác, bạn hãy cố gắng tìm đến một quán bar hoặc nhà hàng có khung cảnh tương tự, hoặc tìm cách thực hiện một hoạt động giống như ngày trước, như xem một bộ phim hài hay đi dạo phố chẳng hạn. Sống lại thời khắc ban đầu là một điều thú vị và hồi tưởng những ấn tượng ban đầu sẽ khiến bạn xúc động.

Sự gần gũi

Không phải ai cũng giống ai, nhưng rõ ràng là một số cặp vợ chồng mới cưới có ý nghĩ rằng đời sống tình dục của họ sẽ trở nên càng ngày càng kém phần quan trọng khi họ lớn tuổi hơn. Vâng, vì vậy bạn không phải “phát điên lên” mỗi khi ở bên nhau một mình, nhưng bạn nên biến cải đời sống tình dục của bạn đi thôi, dù cho hiện nó đã tốt đẹp đến mức nào đi nữa và điều này sẽ có thể cải thiện được mối quan hệ của bạn bên ngoài phòng ngủ. Bây giờ không còn là lúc bạn phải đỏ mặt thẹn thùng, hãy bắt đầu... quyến rũ chàng ngay đi.

 

HOÀI VY