Những người từng hoạt động phá thai tuyên bố sự thật

Những người từng hoạt động phá thai tuyên bố sự thật

 

NHỮNG NGƯỜI TỪNG HOẠT ĐỘNG PHÁ THAI TUYÊN BỐ SỰ THẬT

Sau đây là những lời tuyên bố trực tiếp của những người từng hoạt động trong những cơ sở phá thai. Những người từng cung cấp dịch vụ này, bây giờ hoán cải thành những người Bảo Vệ Sự Sống.

Họ đã quá hối tiếc việc can dự vào hành động phá thai đến nỗi bây giờ họ lớn tiếng công khai cảnh báo mọi người về những gì xảy ra trước, trong và sau những cuộc phá thai.

Những lời tuyên bố của họ được ghi lại bằng video tại một cuộc hội thảo với tên gọi: “Gặp gỡ những người cung ứng dịch vụ phá thai”.

1. Bác sĩ Anthony Levatino, người từng can dự vào việc phá thai (abortionist), nói: “Tôi muốn mọi người biết rằng chính các bác sĩ cũng nhận thức rằng không phải là một nhúm tế bào đâu, mà đây chính là một con người, đây là một em bé...” (ảnh kèm theo).

2. Nita Whitten, người từng tư vấn phá thai (abortion counselor), nói: “Chúng tôi đã dối trá lừa gạt khi nói với các bạn rằng chúng tôi đang giúp đỡ các bạn trong việc phá thai. Chúng tôi chẳng giúp gì đâu. Chúng tôi làm tất cả chỉ vì tiền mà thôi.”

3. Debra Henry, người từng tư vấn phá thai, nói: “Mọi người cứ nghĩ chúng tôi khi tư vấn đã khơi ra được hoàn cảnh éo le của người phụ nữ và giúp đỡ họ. Nhưng bản thân những người mang thai lại chẳng bao giờ được tư vấn cho những khả năng lựa chọn nào khác. Ngược lại, họ bị cảnh báo là sẽ gặp rất nhiều rắc rối nếu cứ giữ lấy đứa bé”.

4. Bác sĩ Joseph Randall, người từng can dự phá thai, nói: “Tấm hình em bé siêu âm ám ảnh tôi hơn bất cứ thứ gì khác... Còn các chị em mang thai thì chẳng bao giờ được phép nhìn thấy tấm phim siêu âm chính bào thai con của họ”.

5. Bác sĩ David Brewer, người từng can dự phá thai, nói: “Trái tim tôi vô cảm trước sự thật, rằng: tôi là một tên giết người, nhưng em bé đang nằm trong cái bát lạnh đó chỉ rõ cho tôi thấy phá thai thực sự là gì”.

6. Kathy Sparks, người từng tư vấn phá thai, nói: “Nhân viên tư vấn ở phòng khám chúng tôi có thể khóc òa lên, bù lu bù loa với các cô gái một cách nhanh chóng. Cô ta sẽ tìm ra lý do khiến họ muốn hủy bỏ đứa trẻ đó, và sẽ phóng đại lý do ấy lên nhiều hơn nữa”. 

7. Bác sĩ Mc Arthur Hill, người từng can dự vào việc phá thai, nói: “Tôi là tên giết người. Tôi đã cướp đi sự sống của biết bao nhiêu em bé vô tội. Tôi đã giật chúng ra khỏi lòng mẹ bằng chiếc máy nạo hút đầy quyền lực”.

Bức hình này là Carol Everett, người từng hoạt động trong cơ sở phá thai ở Dallas, Texas, từ năm 1977 đến 1983. Là giám đốc của bốn phòng khám, trong đó hai phòng bà làm chủ nhân. Everett, người đã cho tiến hành dịch vụ phá thai ngay sau khi nó được hợp pháp hóa vào năm 1973. Sau đây là phát biểu của Carol Everett:

Đâu là sức mạnh chi phối đằng sau cơ sở phá thai ?

Đó là tiền. Đây là việc kinh doanh rất lợi nhuận. Đó là nghề làm ăn không được kiểm soát lớn nhất ở nước chúng ta. Phần lớn các cơ sở phòng khám chạy theo dây chuyền bởi vì nó thu được quá nhiều lợi nhuận.

Người phụ nữ mang thai bị đánh lừa bằng cách nào ?

Ảnh chụp bào thai 8 tuần tuổi

Tất cả chị em có hai câu hỏi  trước khi phá thai: “Có phải là em bé không ?” và “Có gây tổn thương gì không ?” Bác sĩ phá thai tất nhiên phải trả lời là “Không !” Họ sẽ phải nói dối để trấn an cho thai phụ ấy bằng lòng phá thai và như vậy sẽ tăng được thu nhập cho phòng khám. Chị em được khuyên rằng: chúng tôi đang giải quyết “một sản phẩm của việc mang thai” hay là “một giúm tế bào thôi ấy mà”. Chị em được phủ dụ rằng sẽ chỉ đau chút xíu thôi, trong khi thực tế, phá thai gây đau đớn khủng khiếp.

Những lời khuyên tư vấn ở phòng khám thường là gì ?

Chúng tôi đã không cho những lời khuyên thực sự. Chúng tôi đã chỉ thuyết phục người ta phá thai.

Thế các ông bà đã xử lý những thai nhi bị phá thế nào ?

Chúng tôi cho chúng vào trong sọt rác đem đi tiêu hủy. Những thai nhi ở tháng thứ hai và tháng ba trở đi, cấu trúc xương và cơ bắp đã cứng cáp đến nỗi xác thai nhi đó không thể nát ra được, vì vậy chúng phải được dồn vào thùng chứa rác.

Phá thai được coi là một kinh nghiệm an toàn. Vậy bà thấy có những biến chứng gì ?

Trong 18 tháng sau cùng, khi tôi đang còn hành nghề phá thai này, chúng tôi đã thực hiện hơn 500 ca mỗi tháng và đã gây tử vong hoặc thương tật 1 trong số 500 thai phụ ấy. Những biến chứng thông thường xảy ra là đục thủng hoặc làm rách tử cung. Rất nhiều trong số đó dẫn đến hậu quả cắt bỏ dạ con.

Bác sĩ có thể sẽ cắt hoặc làm tổn thương đường tiết niệu, và sau đó sẽ phải phẫu thuật lại. Một biến chứng mà hiếm khi được công luận biết đến, đó là việc bác sĩ làm rách dạ con và lôi cả ruột qua âm đạo, dẫn đến hậu quả phải phẫu thuật làm hậu môn giả. Một số trường hợp có thể đảo ngược lại được, một số khác phải sống với một hậu môn giả suốt đời.

Tại sao bà đã quyết định từ bỏ hoạt động phá thai này ?

Có hai điều đã xảy ra cùng một lúc. Tôi đã có một trải nghiệm tôn giáo được biến đổi sâu sắc – một cuộc hoán cải. Cùng thời gian đó, tôi có một suy nghĩ thứ hai khi kênh truyền hình Dallas đã trình chiếu vạch trần bộ mặt thật phòng khám của tôi với những ca phá thai thực hiện trên những phụ nữ... không mang thai – tất cả chỉ vì tiền !

Cuối cùng tôi đã nhận ra: “chúng tôi không hề giúp đỡ những chị em mang thai, chúng tôi đã phá hủy cuộc đời họ và giết chết con cái họ”. Kể từ đó, tôi đã được biến đổi hoàn toàn và tôi nhận thức rằng không những tôi phải dừng ngay những hành động khủng khiếp ấy, mà tôi còn phải giúp cổ võ người ta làm chứng cho sự thật.

Lời cầu nguyện của người dịch:

Lạy Chúa, con cầu xin Chúa cho một số những y bác sĩ đang núp dưới “chiếc áo trắng thiên thần” với tên gọi mỹ miều “lương y như từ mẫu”, chỉ vì đồng tiền lại nhẫn tâm sát hại hàng triệu thai nhi vô tội trên quê hương đất nước Việt Nam chúng con. Chớ gì Chúa “rút sự dữ ra sự lành”, biến đổi họ trở nên những công cụ Bảo Vệ Sự Sống, như Chúa đã từng biến đổi những nhân chứng trên đây.

Lạy Mẹ La Vang, xưa Mẹ đã hiện ra an ủi con cái Mẹ trong gian nan nguy biến, nay xin Mẹ đồng hành và hướng dẫn những anh chị em Bảo Vệ Sự Sống để họ có thể làm thức tỉnh và chinh phục được những tâm hồn đang dại dột thí mạng chính đứa con trong lòng dạ mình cho nanh vuốt dao kéo của tử thần. Amen.

Bản lược dịch của ĐÌNH CHẨN, Salerno 20.9.2010
từ http://www.prolife.com/EVERETT.html