Sống Lòng Thương Xót Trong Gia Đình

Sống Lòng Thương Xót Trong Gia Đình

SỐNG LÒNG THƯƠNG XÓT TRONG GIA ĐÌNH

 

228

 

Kính thưa Quý vị và các bạn,

Trong lời mời gọi mọi tín hữu sống Năm Thánh Lòng Chúa Thương Xót, Đức Giáo Hoàng Phanxicô nói: “Đời sống thường ngày trong gia đình chính là một cách thế hành hương…Trong Năm thánh Lòng thương xót, mỗi gia đình Kitô hữu có thể trở thành nơi hành hương cho cuộc hành hương trải nghiệm niềm vui của sự tha thứ. Trong gia đình, chúng ta học được cách tha thứ; bởi vì trong gia đình, chắc chắn là chúng ta được thấu hiểu và được nâng đỡ cho dù bất cứ lỗi lầm nào chúng ta gây ra”.

Gia đình là hội thánh tại gia, cho nên gia đình không thể nào không thể hiện lòng thương xót trong đời sống hằng ngày; trước tiên là thể hiện với các thành viên gia đình, sau đó mới khả dĩ thể hiện với người khác.

Trong tinh thần cùng với Giáo hội đáp lại lời mời gọi của vị Cha Chung, Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục thuộc Ban Mục vụ Gia Đình TGP TP.HCM trân trọng kính mời Quý vị và các bạn đến tham dự và giao lưu với Anh Luca Nguyễn Võ Minh Tâm, Chuyên gia Đào Tạo - Huấn Luyện, qua đề tài:

SỐNG LÒNG THƯƠNG XÓT TRONG GIA ĐÌNH

 

Thời gian: 18g00-20g30 thứ Bảy ngày 27.02.2016

Địa điểm: Hội trường Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận, Lầu I, Trung Tâm Mục vụ TGP TP.HCM, số 6 bis Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé.

Lưu ý:

  • 100,000đ trọn khóa. Giảm 30% cho nhóm trên 10 người. Đăng ký từng buổi 40,000đ.
  • Miễn phí tất cả các buổi chuyên đề tại Nhà Thờ Chánh Tòa Đức Bà Sài Gòn (CD229 & 232)
  • Giảm phí đặc biệt cho sinh viên và người nghèo. Xin liên hệ trực tiếp trước với văn phòng.