Ngoại Tình và Hạnh Phúc Gia Đình

Ngoại Tình và Hạnh Phúc Gia Đình

NGOẠI TÌNH và HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH

 

Poster 1

 

Kính thưa quý vị và các bạn,

Trong đời sống hôn nhân, sự xuất hiện của “người thứ ba” là một trong những lý do khiến nhiều gia đình tan vỡ, và gây ra những hệ lụy đau lòng. Nhất là, trong xã hội ngày nay, các giá trị cao quý của đời sống hôn nhân gia đình đang bị xói mòn, và việc ngoại tình không còn là chuyện “kinh thiên động địa” nữa; thậm chí, nó đã trở thành xu hướng của những con người sống tha hóa.

Chính các trào lưu thế tục ấy, cũng đang len lỏi vào các gia đình Công giáo, khiến nhiều người đã bị lôi kéo vào vòng xoáy của những đam mê, hưởng thụ mà quên đi lời cam kết hôn nhân. Vậy, làm thế nào để các cặp vợ chồng Công giáo có thể sống chung thủy với nhau, hầu làm chứng cho lòng trung tín của Thiên Chúa đối với nhân loại qua đời sống gia đình?

Chương trình Chuyên đề Giáo Dục thuộc Ban Mục vụ Gia Đình TGP. Sài Gòn xin trân trọng giới thiệu và kính mời quý vị cùng các bạn đến tham dự buổi nói chuyện của Linh mục Luy Nguyễn Anh Tuấn, Chánh Văn phòng Hội đồng Giám mục Việt Nam, Trưởng ban Mục vụ Gia Đình TGP. Sài Gòn, qua đề tài: "NGOẠI TÌNH và HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH"

Thời gian:  14g30 thứ Bảy 09.01.2016

Địa điểm:  Hội trường Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận, Trung tâm Mục vụ Sài Gòn, số 6 bis Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

 

Lưu ý:  Vào cổng miễn phí