Lời giới thiệu sách “Một Nam, Một Nữ”

Lời giới thiệu sách “Một Nam, Một Nữ”

 

Lời giới thiệu

Đồng tính luyến ái là một hiện tượng có thực và từ lâu đời. Nhưng đó cũng là một vấn đề luôn mang tính thời sự, gây tranh luận ngày càng lớn, nhất là trong vòng vài chục năm nay - tranh luận không những về mặt luân lý, tôn giáo, phong hóa, mà cả về mặt khoa học, tư pháp, chính trị và xã hội. Có những người đồng tính còn muốn liên kết nhau thành những lực lượng, phong trào để lôi kéo thành viên, bành trướng ảnh hưởng, tranh đấu giành quyền lợi mà họ cho là chính đáng của họ

Sách Một Nam Một Nữ

Tác giả DALE O’LEARY của cuốn sách “ONE MAN, ONE WOMAN” do Sophia Institute Press phát hành, là một nhà văn, nhà báo và diễn giả nổi tiếng quốc tế, từng được những giải thưởng lớn. Bà đã bỏ ra mười năm nghiên cứu về đồng tính luyến ái, phỏng vấn rất nhiều nhà trị liệu cũng như những người đã thoát khỏi tình trạng đồng tính để viết nên tác phẩm này vì tình yêu thương những người đồng tính và để bảo vệ tình yêu, hôn nhân và gia đình. Có thể nói, đây là một nguồn tài liệu quý giá có một không hai cho tất cả mọi người, nhất là các bậc cha mẹ, những nhà giáo, và những ai đảm trách tư vấn và mục vụ gia đình. Tác phẩm này vừa được ông Antôn Uông Đại Bằng chuyển sang Việt ngữ với tựa đề “Một Nam, Một Nữ” và được Ủy ban Mục vụ Gia đình phát hành.

Tôi rất hân hạnh giới thiệu cuốn sách này với mọi thành phần dân Chúa.

Sách gồm 366 trang khổ 15 x 22cm được bán ở các nhà sách Công giáo trên cả nước với giá 120.000/quyển. Quý đơn vị, dòng tu, giáo phận nào có nhu cầu với số lượng lớn sẽ được ưu đãi với giá đặc biệt, xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng Ủy ban Mục vụ Gia đình/HĐGMVN

72/12 Trần Quốc Toản, P8, Q3, Tp.HCM

Đt: 028 3820 5242 (0906 325 382)

 

 † Luy Nguyễn Anh Tuấn

Thư ký UBMVGĐ trực thuộc HĐGMVN

Giám mục Phụ tá Tgp. Sài gòn