Chuẩn bị Đại hội Gia đình Dublin 2018: Giáo lý và Lễ hội các Chứng từ

Đức Ông Carlos Simón Vázquez, đại diện phân bộ Gia đình và Sự sống của Thánh Bộ Giáo Dân, Gia đình và Sự sống cùng với Tiến sĩ Marco Brusati, cộng tác viên của Thánh Bộ trong việc tổ chức các sự kiện lớn, đã đến Dublin trong những ngày gần đây để gặp các nhà tổ chức và thiện nguyện viên địa phương của Đại hội Gia đình Thế giới sắp tới.

Chuyến thăm này đã cho họ hội để xem xét đánh giá cao sự dấn thân của Giáo hội Ailen trong việc chuẩn bị Đại hội. Một buổi họp đã được dành riêng cho việc Chuẩn bị Giáo sẽ được công bố trong tháng Bảy này. Bên cạnh đó cũng một cuộc thảo luận về "Lễ hội các Chứng từ", sẽ sự kiện bế mạc cho Hội nghị Thần học Mục vụ, trong Thánh lễ sẽ sự hiện diện của Đức Thánh Cha.

Sau khi vạch ra nội dung và thiết lập lịch trình cho Đại hội, cần xác định và lựa chọn các nhóm gia đình sẽ làm phong phú và hội đủ điều kiện trong lễ hội bằng chứng từ của họ. Cuối cùng, cũng có một cuộc gặp gỡ đáng giá và đáng khích lệ với các đại diện gia đình Ailen, những người có nhiệm vụ quyết định đồng hành với giai đoạn chuẩn bị trong các giáo phận của họ trên khắp đất nước Ailen.

Tạ Ân Phúc

Tags: 

Các tin đã đưa ngày